https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Chiến lược nền tảng SEO để bảo vệ thứ hạng của bạn

Chiến lược nền tảng SEO là gì?:

Nếu một trang web thương mại điện tử không thể được tìm thấy trong các kết quả của công cụ tìm kiếm hữu cơ, liệu nó có tồn tại không? Không quan trọng bạn có bán trên nhiều kênh hay không – xếp hạng trên trang một là giá nhập học để cạnh tranh trong giai đoạn khám phá sản phẩm và xem xét hành trình mua hàng của khách hàng. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Theo Forrester, 71% người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới; 74% nghiên cứu và so sánh các sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm trước khi hoàn thành giao dịch.

Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn quyết định phát triển lại? Câu trả lời rất đơn giản: những thứ hạng đó dễ bị tổn thương. Tin tốt là với chiến lược đúng đắn, bạn không chỉ có thể duy trì các thứ hạng đó mà còn tăng lưu lượng truy cập và doanh số hữu cơ. Hãy đi sâu vào và chỉ cho bạn cách duy trì thứ hạng của mình bằng một kế hoạch SEO thay thế vững chắc.

Tại sao SEO của bạn có nguy cơ?

Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng các thuật toán phức tạp để xếp hạng các trang của trang web của bạn. Nội dung, kiến ​​trúc trang web và trải nghiệm người dùng của bạn là một số yếu tố chính trên trang web ảnh hưởng đến kết quả.

Các công cụ tìm kiếm thường xuyên thu thập dữ liệu trang web của bạn và lập chỉ mục từng trang, ghi lại các số liệu như lưu lượng truy cập, tốc độ trang và tỷ lệ thoát (trong số nhiều trang khác) và đưa chúng vào bảng xếp hạng của bạn. Mỗi khi có gì đó thay đổi giữa các lần thu thập thông tin, nó có khả năng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Nếu nền tảng của bạn không xem xét điều này, bạn có thể sẽ mất rất nhiều lưu lượng truy cập và doanh số. Thay đổi nội dung trên trang, không thông báo chính xác cho các công cụ tìm kiếm nơi các liên kết của bạn di chuyển và để các trang lỗi thời bị mất trong đám đông nội dung ngày càng tăng là những lỗi chính của SEO.

Những gì cần bao gồm trong một danh sách kiểm tra SEO nền tảng

Không có một kích thước nào phù hợp với tất cả các chiến lược phát triển lại SEO SEO. Mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử phải xem xét cẩn thận cấu trúc trang web, hiệu suất hiện tại và các mục tiêu dài hạn của bạn. Tuy nhiên, có một số khái niệm quan trọng áp dụng trên bảng.

Tối thiểu, bạn phải tuân theo các bước sau trong danh sách kiểm tra trước khi phát triển lại SEO SEO của bạn …

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Bản đồ chuyển hướng một-một

Rất hiếm khi chuyển đổi nền tảng trong khi vẫn giữ cấu trúc URL chính xác trên trang web của bạn. Chuyển hướng đảm bảo rằng khách truy cập vẫn có thể truy cập cùng một nội dung trên các URL mới trong khi hướng công cụ tìm kiếm đến các trang mới và thông báo cho họ rằng nội dung đó là hợp pháp.

Nếu được quản lý chính xác, việc di chuyển của bạn sẽ không dẫn đến mất lưu lượng. Điều đó liên quan đến việc thông báo cho các bot tìm kiếm về URL mới của mỗi trang và thực hiện càng ít thay đổi càng tốt cho cả nội dung và cấu trúc trang web của bạn, theo giải thích của Wright.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *