https://starh2.com/dich-vu-seo/

Cách cải thiện số lần nhấp và chuyển đổi SEO của bạn

Cải thiện số lần nhấp và chuyển đổi SEO

Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền không chỉ thu hút nhiều nhấp chuột hơn quảng cáo PPC, chúng còn được xem là đáng tin cậy hơn. Mời bạn tham khảo bài viết và hiểu rõ hơn về SEO cùng dịch vụ seo bình dương

Khóa ở vị trí top năm trong Google là nơi bạn muốn trang web của mình trở thành – phía trước và trung tâm với các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. Tất nhiên, mọi nhà tiếp thị khác đều nhắm đến kết quả tương tự.

Tin tốt: Các trang của bạn có thể gần với các vị trí xếp hạng cao hơn bạn nghĩ.

Đối với phòng khám web ngày 24 tháng 6 của chúng tôi, chúng tôi đã mời vị khách đặc biệt Paul Taylor thảo luận về năm yếu tố SEO chính và cho thấy cách áp dụng chúng vào các trang web thực từ khán giả của chúng tôi có thể tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và cuối cùng, nâng chuyển đổi của bạn.

Ngoài bản tóm tắt nghiên cứu thân thiện với bản in bên dưới, bạn có thể:

Ảnh chụp nghiên cứu

Để hiểu được mức độ trải nghiệm của khán giả phòng khám trực tiếp với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò nhanh.

Q: Trang web của bạn có thường xuyên được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm không?

Tham khảo nhiều chủ đề mới tại dịch vụ seo tự động

Thách thức – và cơ hội

Làm thế nào cạnh tranh có cuộc chiến cho kết quả tìm kiếm trang đầu tiên nhận được? Ngày nay có hơn 14 tỷ lượt tìm kiếm trên internet được thực hiện mỗi tháng, theo comScore, và Google đã báo cáo rằng chỉ số của nó bao gồm hơn một nghìn tỷ trang. Phân tích SEO thường xuyên cho thấy 10.000 đến 500.000 kết quả tìm kiếm cho mỗi từ khóa.

Năm nguyên tắc cơ bản về SEO bạn cần có

Người dẫn chương trình phòng khám web của chúng tôi, Paul Taylor, đã xem xét năm nguyên tắc cơ bản của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hữu cơ. Mặc dù có một số kỹ thuật và chiến thuật tiên tiến hơn để khám phá, và cuộc họp ngắn này hầu như không làm trầy xước bề mặt với SEO, năm yếu tố này là gốc rễ của tất cả các hoạt động SEO.

Taylor đã đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các yếu tố này, sau đó xem xét các cách để áp dụng các yếu tố đó vào các trang được gửi bởi những người tham gia phòng khám của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *