https://starh2.com

Các kỹ thuật SEO hiện đại sẽ làm việc chắc chắn cho bạn

Các kỹ thuật SEO hiện đại

Bạn đã bao giờ nhận ra rằng các kỹ thuật SEO hiện đại cũng tập trung vào trải nghiệm người dùng tổng thể? Bài viết này có các kỹ thuật SEO hiện đại được đảm bảo sẽ hoạt động cho bạn vào năm 2018. Mời bạn tham khảo bài viết cùng dịch vụ seo tự động

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều phải được chấp nhận bởi tất cả các chủ sở hữu trang web muốn trang web của họ được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm . Để có được thứ hạng cao hơn và tăng lưu lượng truy cập, bắt buộc phải sử dụng các chiến lược SEO tốt nhất .

Tuy nhiên, bạn phải nhận ra rằng các kỹ thuật SEO hiện đại tập trung vào không chỉ các công cụ tìm kiếm mà còn cả trải nghiệm người dùng nói chung. Hơn nữa, Google liên tục cập nhật thuật toán của mình và các chiến thuật mà bạn đã sử dụng năm năm trước sẽ không có hiệu lực ngày hôm nay.

Một cách tiếp cận đúng là cần thiết. Và bài viết này sẽ liệt kê mười kỹ thuật SEO hiện đại được đảm bảo để làm việc cho bạn.

Tối ưu hóa trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Nếu bạn muốn trải nghiệm kết quả SEO tốt nhất, thì bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Tại sao? Khi Google cập nhật thuật toán vào năm 2016, việc lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động đã trở thành yếu tố xếp hạng seo.

Họ đã làm điều này sau khi nhận ra rằng hầu hết các tìm kiếm được thực hiện bằng điện thoại di động. Rốt cuộc, đây không phải là những năm 1980 mà người dùng điện thoại di động bị hạn chế. Ngày nay, hàng tỷ người trên toàn cầu hiện có thiết bị di động.

Do đó, bạn phải tối ưu hóa trang web của mình để thân thiện với thiết bị di động để có thứ hạng SEO cao hơn.

Bài viết mới tại công ty làm dịch vụ seo

Tập trung vào tối ưu hóa SEO địa phương

Một kỹ thuật SEO hiện đại khác đã được chứng minh là hoạt động hiệu quả là tập trung vào SEO địa phương. Trong thời gian gần đây, các tìm kiếm ‘gần tôi’ đã tăng lên vì người dùng luôn tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ gần vị trí địa lý của họ.

Bạn không cần phải bán một cái gì đó trực tuyến để thử SEO địa phương. Mục đích chính ở đây là để người dùng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi bạn bao gồm chi tiết liên lạc và chỉ dẫn của bạn trên trang web của bạn.

Nếu bạn hoàn toàn là doanh nghiệp trực tuyến, bạn cũng phải tối ưu hóa trang web của mình cho các tìm kiếm địa phương. Và điều này đã được chứng minh là một chiến lược SEO rất hiệu quả.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Nếu bạn muốn trang web của mình nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và cũng có được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn, bạn phải đảm bảo rằng nó thân thiện với người dùng. Khi trang web của bạn cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm mà họ hy vọng hoặc tốt hơn; khách truy cập có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, điều này có thể cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Google xác định thời gian người dùng đã dành cho trang web của bạn.

Tối đa hóa trên phương tiện truyền thông xã hội

Nếu có một kỹ thuật SEO có thể giúp tăng thứ hạng của bạn, đó là tiếp thị truyền thông xã hội. Nếu bạn có thể xem các xu hướng và thống kê sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong thập kỷ qua, bạn sẽ nhận thấy rằng số lượng người dùng tiếp tục tăng lên hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *